Quý cô này dùng 43 tấm kệ gỗ kê hàng để tạo ra một không gian sân vườn có một không hai!

168
- Advertisement -

Bạn có bao giờ nghĩ rằng các tấm kệ gỗ kê hàng có có tác dụng nào khác ngoài công việc thông thường của chúng?

Vì các tấm kệ gỗ được tạo ra để làm việc trong các môi trường nhà máy và kho xưởng, chúng khá đơn giản và thô sơ. Nhưng với việc các công trình tự làm (DIY) trở nên cực kỳ thông dụng trong cuộc sống hiện nay, hiển nhiên là các tấm kệ này cũng được chú ý đến ngoài việc khác là thay thế cho củi. Sau đây là các ý tưởng khá độc đáo cho bạn kham thảo, để bạn có thể tận dụng các tấm gỗ này và biến chúng thành những món đồ gia dụng sáng tạo nhất!

Advertisement

Do được làm bằng gỗ và dùng để kê đỡ các hàng hóa nặng, chúng như được làm ra để trở thành đồ gia dụng thay vì lấm lem trong các xưởng hay kho. Nhưng cũng nhờ có các môi trường đó, chúng mới được sinh ra trong thế kỉ 20 và là công cụ không thể thiếu trong cuộc cách mạng hậu cần nói riêng và trong công việc vận chuyển nói chung. Vậy là bạn đã hiểu sơ được mục đích khác của chúng như chúng tôi sẽ giới thiệu sau đây.

Như đã nhắc đến ở trên về DIY và các tấm kệ gỗ này, thì chúng ta có một nhà vô địch ở đây. Cô ta nung nấu các ý tưởng cùng các tấm kệ bằng tay nghề điêu luyện của mình để làm ra những thứ không đơn giản như chỉ sơn phết lên các tấm gỗ này.

Do công việc chính là để nâng dỡ hàng, chúng không được làm ra tỉ mỉ lắm nên dằm là thứ nên được xử lý đầu tiên. Nghe thì có vẻ dễ nhưng vụn gỗ từ quá trình mài dằm trên bề mặt thì nhiều không xuể. Nhưng bạn đừng nản trí để rồi từ bỏ và sắm các món đồ được làm sẵn. Sau đó lại hối hận khi chúng không như bạn mong muốn.

Vì đây là dự án ngoài trời nên phủ lên chúng một lớp che chắn là việc phải làm. Cô ta bắt đầu trải một tấm nilon lớn ra rồi xếp các kệ gỗ vào thành hàng. Do có đến 43 kệ gỗ nên làm việc vừa hiệu quả vừa nhanh là một tiêu chí cần phải có, vì vậy cô sẽ dùng bình phun sơn tự động. Như vậy sẽ dễ dàng hơn việc sơn cả một khối nột thất lớn. Sau đó chỉ việc chờ sơn khô trong vòng một ngày. Nhờ lớp sơn trắng mà các món đồ nhìn nổi bật lên hẳn trong khu vườn xanh ươm xinh đẹp của cô ấy.

Không biết bước tiếp theo cô ấy sẽ làm gì trong dự án cực kì thú vị này, hãy nhấn vào trang kế sẽ rõ!

Advertisement