Quý cô này dùng 43 tấm kệ gỗ kê hàng để tạo ra một không gian sân vườn có một không hai!

294
- Advertisement -

Như đã nhắc đến ở trên về DIY và các tấm kệ gỗ này, thì chúng ta có một nhà vô địch ở đây. Cô ta nung nấu các ý tưởng cùng các tấm kệ bằng tay nghề điêu luyện của mình để làm ra những thứ không đơn giản như chỉ sơn phết lên các tấm gỗ này.

Advertisement

Do công việc chính là để nâng dỡ hàng, chúng không được làm ra tỉ mỉ lắm nên dằm là thứ nên được xử lý đầu tiên. Nghe thì có vẻ dễ nhưng vụn gỗ từ quá trình mài dằm trên bề mặt thì nhiều không xuể. Nhưng bạn đừng nản trí để rồi từ bỏ và sắm các món đồ được làm sẵn. Sau đó lại hối hận khi chúng không như bạn mong muốn.

Vì đây là dự án ngoài trời nên phủ lên chúng một lớp che chắn là việc phải làm. Cô ta bắt đầu trải một tấm nilon lớn ra rồi xếp các kệ gỗ vào thành hàng. Do có đến 43 kệ gỗ nên làm việc vừa hiệu quả vừa nhanh là một tiêu chí cần phải có, vì vậy cô sẽ dùng bình phun sơn tự động. Như vậy sẽ dễ dàng hơn việc sơn cả một khối nột thất lớn. Sau đó chỉ việc chờ sơn khô trong vòng một ngày. Nhờ lớp sơn trắng mà các món đồ nhìn nổi bật lên hẳn trong khu vườn xanh ươm xinh đẹp của cô ấy.

Không biết bước tiếp theo cô ấy sẽ làm gì trong dự án cực kì thú vị này, hãy nhấn vào trang kế sẽ rõ!

Advertisement