Quý cô này dùng 43 tấm kệ gỗ kê hàng để tạo ra một không gian sân vườn có một không hai!

294
- Advertisement -

Cuối cùng thì cô chỉ cần trang trí cho không gian thêm phần thân thuộc với đệm và gối cho băng ghế, cùng với bộ ghế nằm bãi biển và dù che. Dù gì đây cũng là khu vườn của cô, một người yêu thiên nhiên và môi trường, nên không thể thiếu hoa và cây cỏ trên hàng rào gỗ. Chỉ với những chi tiết đó thôi mà đã làm dự án của cô thân thiện và thiết thực hơn rất nhiều.

Advertisement

Bạn bè và người thân khi đến sẽ thấy được sự sáng tạo không giới hạn của cô và vô cùng kinh ngạc với khu nghỉ dưỡng bãi biển tại gia này!

Chẳng những là tiệc bể bơi, mà dự án này còn có thể biến thành một buổi tối lãng mạng, nên thơ. Không gì tuyệt vời bằng việc nhấm nháp một ly rượu ngon, thưởng thức một bữa tối thượng hạng trong khung cảnh lung linh như vậy dưới ánh nến vào một mùa hè tuyệt vời.

Các tấm kệ gỗ cùng với kế hoạch DIY này, bạn có thể tự chế tạo theo những gì bạn nghĩ trong đầu. Từ công đoạn thiết kế, chỉnh sửa đến sơn phết, tất cả đều do bạn làm chủ. Bạn còn có thể dùng chúng làm đồ nội thất, thậm chí cả giường ngủ. Với các bước như trên và thêm vào các thiết kế sao cho vừa ý của bạn rồi sau đó chỉ cần trải tấm nệm lên. Giờ bạn đã có thể biết được cảm giác hưởng thụ thành quả do mình làm ra mà vẫn để dành được tiền!

Hãy gửi cho bạn bè và người thân của bạn mẩu chuyện này và cùng nhau lấy cảm hứng để làm!

Advertisement