เคล็ดลับดีๆ ในการคืนความนุ่มให้กับผ้าขนหนูของคุณ หากผ้าขนหนูของคุณหยาบกระด้างจากการซัก

1971
- โฆษณา -

วิธีคืนความนุ่มให้ผ้าขนหนูของคุณอีกครั้ง

คุณจะรู้สึกอย่างไร หากผ้าขนหนูที่คุณหยิบมาใช้เช็ดตัว หลังจากที่คุณอาบน้ำเสร็จนั้นไม่นุ่มฟูเหมือนที่เคย แถมยังแข็งกระด้างเหมือนกระดาษทราย คุณคงหงุดหงิดและอาจสงสัยเป็นแน่ว่าทำไมผ้าขนหนูเหล่านั้นถึงได้หยาบกระด้างทั้งๆ ที่พึ่งจะซักมา

โฆษณา

วิธีในการคืนความนุ่มให้ผ้าขนหนูที่หยาบกระด้างมีดังนี้

น้ำกระด้าง

อย่าพึ่งโยนผ้าขนหนูที่มีความแข็งหยาบกระด้างไม่นุ่มฟูอย่างเคยทิ้ง เพราะเรามีวิธีง่ายๆ ที่จะช่วยให้ผ้าขนหนูของคุณกลับมามีความนุ่มอีกครั้ง และไม่รู้สึกหยาบเหมือนกระดาษทรายอีกต่อไป ให้คุณลองใช้น้ำกระด้างในการซักผ้าขนหนูของคุณ
เพราะในน้ำกระด้างนั้นอุดมไปด้วยแร่ธาตุที่ช่วยทำให้ผ้าขนหนู มีความนุ่มฟูขึ้นได้เองโดยธรรมชาติและรวดเร็วอีกด้วย คุณลองจินตนาการดูว่าคุณจะรู้สึกสดชื่นมากกว่าเดิมแค่ไหนหากคุณมีผ้าขนหนูนุ่มๆ ไว้ใช้เช็ดตัวหลังจากอาบน้ำเสร็จ เพียงแค่คิดก็รู้สึกสดชื่นขึ้นเลยทีเดียว

อุณหภูมิ

คุณอาจจะนึกถึงการใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มเมื่อพูดถึงความนุ่มฟู เนื่องจากคำโฆษณาชวนเชื่อหรือข้อความที่ระบุไว้ในชื่อผลิตภัณฑ์ คุณอาจจะคิดว่าวิธีนี้จะช่วยทำให้ผ้าขนหนูกลับมานุ่มได้อีกครั้ง แต่เราไม่ขอแนะนำให้คุณใช้ น้ำยาปรับผ้านุ่มในการคืนความนุ่มให้ผ้าขนหนูของคุณ คุณทราบหรือไม่ว่าในน้ำยาปรับผ้านุ่มนั้น เต็มไปด้วยสารเคมีมากมาย ซึ่งอาจก่อให้เกิดผลข้างเคียง หรืออาจส่งผลเสียต่อสุขภาพของคุณก็เป็นได้ คุณควรซักผ้าขนหนูในน้ำอุ่นดู เนื่องจากการซักผ้าขนหนูในน้ำอุ่นนั้นช่วยกำจัดสบู่ที่ไม่พึงประสงค์ออกไป มันยังช่วยลดเกล็ดต่างๆ ที่เกาะอยู่พื้นผิวออกได้ดีอีกด้วย

ให้คุณลองใช้วิธีที่เราจะกล่าวต่อไปนี้ในการคืนความนุ่มให้กับผ้าขนหนูของคุณอีกครั้ง ไม่มีอะไรดีไปกว่าเคล็ดลับดีๆ ที่ไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม เพราะคุณอาจจะแค่ใช้สิ่งมีอยู่แล้วในบ้าน คุณสามารถลองเทคนิคใหม่นี้ได้ในหน้าถัดไป

โฆษณา