ทำไมคุณควรใส่เศษผ้ากับน้ำส้มสายชูไว้ในห้องน้ำของคุณ

23
- โฆษณา -
shutterstock.com

นี่เป็นวิธีแก้ปัญหาสำหรับผู้ที่กำลังมองหาวิธีทำความสะอาดห้องน้ำอย่างมีประโยชน์ รวดเร็วและง่ายดายยิ่งขึ้น

การทำความสะอาดห้องน้ำอาจไม่ใช่เรื่องสนุก แต่อย่างไรก็ตาม มันก็เป็นเรื่องจำเป็นที่ต้องทำ โชคดีที่คุณสามารถทำให้เป็นเรื่องง่ายขึ้นได้โดยการเอาผ้าชุบน้ำส้มสายชูใส่โถชักโครกไว้

โฆษณา

เมื่อคุณกำลังมองหาวิธีทำความสะอาดตามธรรมชาติ ที่ปราศจากควันที่รุนแรงและสารระคายเคืองต่อผิวหนัง น้ำส้มสายชูสีขาวเป็นคำตอบที่ควรเป็นรายการด้านบนสุดของคุณ ความเป็นกรดสามารถช่วยขจัดสิ่งสกปรก ขจัดคราบ และหยุดกลิ่นในรางได้ ทำให้มันเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับใช้ทำความสะอาดโถส้วมของคุณ และเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดในการทำความสะอาดทั่วไป

ข้อดีอีกอย่างคือ? น้ำส้มสายชูนั้นมีราคาไม่แพงมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับน้ำยาทำความสะอาดแบรนด์เนมราคาแพง คุณสามารถประหยัดเงินของคุณได้มากขึ้นไปอีกหากคุณใส่น้ำส้มสายชูลงในขวดสเปรย์เพื่อให้ใช้ได้ครอบคลุม แทนที่จะเทน้ำส้มสายชูโดยตรงจากภาชนะ แม้ว่าน้ำส้มสายชูจะมีประสิทธิภาพอย่างทั่วถึงในตัวเอง คุณยังสามารถเติมเบกกิ้งโซดาลงไปในส่วนผสมได้หากต้องการทรายที่มีพลังการขัดมากขึ้น

หากคุณกังวลว่าน้ำส้มสายชูไม่มีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียเหมือนกับน้ำยาทำความสะอาดอื่นๆ แล้วล่ะก็ โปรดอย่ากังวลไป ความเป็นกรดในน้ำส้มสายชูสามารถฆ่าเชื้อโรค แบคทีเรีย และเชื้อราได้เมื่อสัมผัส

อะไรที่ใช้ไม่ได้ผลบ้าง

shutterstock.com

บางครั้งเราใช้สารฟอกขาวอย่างไม่ถูกต้องในการทำความสะอาดห้องน้ำ แต่เราไม่จำเป็นต้องทำเช่นนั้นเสมอไป สารฟอกขาวทั้งหมดฆ่าเชื้อในห้องน้ำของคุณ แต่นั่นก็ไม่ใช่เรื่องที่จำเป็นเลย คำถามคือสารฟอกขาวไม่สามารถช่วยทำอะไรบ้าง? มันไม่ทำความสะอาดโถชักโครกและไม่ช่วยลอกคราบ ต้องการ decalcify ห้องน้ำของคุณหรือไม่? เพียงคุณลองใส่เศษผ้ากับน้ำส้มสายชูให้ทั่วเท่านั้นเอง

มาดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณใส่น้ำส้มสายชูลงในโถส้วมของคุณ เรามาดูวิธีการทำในหน้าถัดไปกันเลย!

โฆษณา